Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

THÔNG TIN    >>   CỬA SỔ TRI THỨC
KHÁI NIỆM MỚI CỦA CORNING VỀ TƯƠNG LAI CỦA KÍNH

Ý tưởng vào một ngày nào đó kính Gorilla (loại kính cao cấp được trang bị cho các thiết bị thông minh chạy Android) được sử dụng một cách phổ thông trong gia đình, nhưng Corning còn có những ý tưởng lớn hơn thế rất nhiều.

“A Day Made of Glass 2” (Một ngày được làm nên bởi kính) là một thước phim ngắn về cách mà các loại kính được áp dụng các công nghệ kèm theo có thể giúp định hình lại phong cách sống của con người. Thước phim này khiến người xem thực sự cảm thấy phấn khích khi tưởng tưởng một tương lai tất cả các vật dụng xung quanh đột nhiên đều có màn hình hiển thị có nhiều tác dụng khác nhau với sự tương tác lớn.

Sau khi xem thước phim này, tôi thực sự đã bắt đầu nghĩ đến việc những loại kính thông minh này khi được sử dụng với quy mô lớn có thể làm thay đổi thế giới.Thước phim này bao hàm hai yếu tố lớn: giáo dục và y tế.

 

Kính được sử dụng trong giáo dục

Trong thước phim này, những đứa trẻ con ngồi xung quanh một thiệt bị làm việc trong phòng học cũng với một chiếc màn hình tương tác lớn cũng giáo viên. Những chiếc máy tính chỉ hiển thị chính những thông tin cần thiết mà không chưa thêm bất kỳ một yếu tố nào khác gây mất sự chú ý. Menu và các tính năng tương tác được kết hợp chặt chẽ với giáo viên buộc những đứa trẻ phải có sự tập trung và học. Đó chắc chắn sẽ là những gì giáo dục có thể trở thành, và cũng nên trở nên như vậy.

 

Video: https://www.youtube.com/watch?v=jZkHpNnXLB0                Nguồn: CNET


Tin khác