Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

THÔNG TIN    >>   CỬA SỔ TRI THỨC
KÍNH THÔNG MINH TỰ NHUỘM MÀU

Bạn muốn tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu chi phí cũng như tăng cường sự riêng tư? 

Các hệ thống kính động lực thường yêu cầu những cơ chế hỗ trợ phức tạp như điện hay các phần mềm máy tính để chuyển đổi các trạng thái cho phép truyền nhiều hay ít ánh sáng và nhiệt lượng. Những điều kiện và thiết bị cần thiết này cũng làm tăng thêm các chi phí lắp đặp cũng như bảo hành về sau. Bằng việc sử dụng kính tự nhuộm màu những vấn đề này có thể được loại bỏ bằng việc thiết kế sao cho tất cả các năng lượng cần thiết để hoạt động được đưa vào năng lượng mặt trời.

Loại kính thông minh này có một lớp trung gian đặc biệt được làm từ crôm nhiệt PVB, khi lớp này được dát mỏng vào để vào giữa các lớp kính (giữa khoảng chân không của hai lớp kính) sẽ tạo ra một hiệu ứng tự thay đổi màu sắc. Sự kết hợp này cho phép kính tự có thể chuyển màu, trở nên tối dần đi khi nhiệt độ bên ngoài tăng, khi được phơi trực tiếp ra ánh sáng mặt trời.  Khi mặt trời di chuyển, theo thời gian, kính này sẽ tự sáng dần lên và trở về trạng thái sáng tự nhiên. Kính thông mình này sẽ tự thay đổi độ sáng hay tối để cân bằng nhiệt lượng mặt trời trọn vẹn một ngày cho cả tòa nhà.

Lợi ích

Sử dụng loại kính thông minh lại mang lại khá nhiều tác dụng. Từ khía cạnh tiết kiệm năng lượng đến sự thoải mái cho những người bên trong. Sản phẩm cách tân này cũng góp phần làm tăng độ an toàn cho tòa nhà.

Tiết kiệm năng lượng

Loại kính này giúp giảm thiêu chi phí liên quan đến việc làm mát như điều hòa, hay chi phí liên quan đến ánh sáng nhân tạo. Năng lượng sẽ được tiết kiệm nhiều nhất trong giai đoạn lượng năng lượng sử dụng cao điểm trong ngày, hay cũng là lúc chi phí điện là cao nhất. Điều này giúp tiết kiệm chi phí tài chính, cũng rất thân thiện với môi trường. Tổng chi phí giảm thiểu có thể lên tới 70%.

Chức năng

Kính này tăng sự thoải mái cho những người bên trong tòa nhà bằng cách giữ cho nhiệt độ luôn ở một mực ổn định mà không làm giảm đi tầm nhìn qua kính. Điều này nghĩa là chúng ra có thể tối thiểu hóa việc sử dụng mành, rèm hay tấm che. Kính thông minh này sẽ tự cân bằng cường độ ánh sáng tới và về căn bản điều này là giảm nhiệt lượng và trong tòa nhà.

Bảo vệ

Loại kính này là một vật liệu cách âm tuyệt vời (gồm 2 lớp kính và một lớp chân không), giảm thiểu được tối đa tiếng ồn bên ngoài. Kính này cũng ngăn chặn tia UV. Việc chặn được ánh sáng mạnh, và nhiệt năng cũng có tác dụng giảm thiểu sự mất màu của đồ nội thật trong tòa nhà (nhiệt năng và ánh sáng là những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến màu sắc nhân tạo của đồ nội thất).

Sản phầm thân thiện với môi trường

Lớp Crôm nhiệt trong kính sử dụng nguồn năng lượng hoạt động trực tiếp đến từ ánh sáng mặt trời, vì vật loại kính này không đòi hỏi bất cứ một cơ chế hỗ trợ này khác như điện năng. Vật liệu này có sức bền rất tốt và không cần thiết phải bảo hành. Loại kính này đã được liệt kê trong danh sách Top10% sản phẩm tòa nhà xanh bởi Hiệp Hội Green Spec Listed tại Mỹ.

Theo: Smartglass


Tin khác