Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

THÔNG TIN    >>   CỬA SỔ TRI THỨC
KÍNH THÔNG MINH TỰ KHỬ TRÙNG

Kính thông minh diệt khuẩn là một cải tiến quan trọng trong giới thiết kế kính...

Các hoạt động chống khuẩn được tạo ra bởi các ion bạc trong kính có thể loại bỏ đến 99.9% tất cả các loại vi khuẩn có có thể hình thành và tồn tại trên bề mặt, thêm vào đó loại kính này cũng ngăn chặn sự lan rộng của các loại nấm mốc. Tính chất đặc biệt này làm cho loại kính này trở nên hoàn hảo cho những nơi cần duy trì sự vệ sinh tuyệt đối.

Kính thông minh kháng khuẩn có thể được sử dụng trên vách kính, của đi. Loại kính với hiệu tác dụng chống khuẩn này là kết quả của của một giải pháp thiết kế hoàn toàn phía trong.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Quá trình được phát triển bởi kính thông minh tự diệt khuẩn bao gồm sự khuếch tán các ion bạc vào các lớp phía trên của của kính: các ion tương tác với vi khuẩn và phá hủy chúng bằng cách vô hiệu hóa sự trao đổi chất của chúng phá vỡ cơ chế nguyên phân phân tử. Hiệu ứng diệt khuẩn vẫn đang trong quá trình phát triển, đặc biệt trong môi trường nóng ẩm, nơi có điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của vi khuẩn và nấm mốc.

Thêm vào đó, kính thông minh diệt khuẩn này cũng có thể được trang bị thêm yếu tố mang lại sự riêng tư (điều chỉnh độ mờ). Loại kính này đã và đang được thử nghiệm trong các bệnh viện và trung tâm sức chăm sóc sức khỏe để giảm sự lan rộng của sự lây nhiễm. Thêm vào đó, các nhân viên cũng như và bệnh nhân đều không cần sử rụng mành hay rèm để che. Điều này cũng giảm thiểu sự tiếp xúc giữa người và đồ vật.

Loại kính này có thể được được hoàn thiện vói giá thành thấp hơn nhiều, cũng nhưng như ít hơn nhiều thời gian để khử trùng so với loại vách ngăn truyền thống.

Theo Smartglass, Cleanerconfessions


Tin khác