Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

THÔNG TIN    >>   CỬA SỔ TRI THỨC
KÍNH THÔNG MINH CÁCH NHIỆT BẰNG ĐIỀU CHỈNH ĐỘ MỜ

Sẽ như thế nào nếu kính mang đến sự riêng tư chỉ với một cú click?

 

 Kính điều chỉnh độ mờ từ Smartglass được lựa chọn sử dụng làm vách kính trên các toà nhà, có thể mang lại cho những căn phòng sử dụng một sự kết hợp hoàn hảo giữa những việc mang yếu tố cá nhân hay tập thể. Sự lựa chọn này cung cấp một giải pháp nội thất hoàn hảo và tinh xảo cho những nơi không thích hợp cho việc sử dụng rèm hay mành.

 

Loại kính thông minh này cũng có thể được sử dụng trên cửa sổ, vách ngăn, trần sáng hay cửa đi, màn chiếu. Không dừng lại đó, các kỹ sư và nhà thiết kế cũng đang khám phá thêm mục đích sử dụng cho loại kính này để mang đến những sự cách tân với các mục đích sử dụng truyền thống của kính, giúp thị trường tiếp tục phát triển và mở rộng vào nhiều lĩnh vực.

 

CƠ CHẾ LÀM VIỆC

Bằng việc áp dụng một dòng điện nhỏ, người sử dụng có thể ngay lập tức chuyển bề mặt loai kính này từ trong suốt thành mờ đục. Sử chuyển biến giữa mờ, trong và ngược lại có thể được kích hoạt bằng nhiều cách khác nhau thùy theo yêu cầu sử dụng của khách hàng: công tắc gắn tường, điều khiển từ xa, cảm biến chuyển động, cảm biến ánh sáng hay đồng hộ hẹn giờ. Các cấu hình khác cũng có thể được cung cấp bao gồm phủ màu, tráng men kép, kính cong hay kính tạo hình.

Smartglass

Tập đoàn quốc tế Smartglass được biết đến với việc sản xuất nhiều sản phẩm kính thông minh mang độ tùy biến cao và dễ sử dụng. Smartglass đã sản cuất và cung ứng một lượng lớn các giải pháp về kính thông minh trên toàn thế giới.

Theo: Smartglass, Glassonline


Tin khác