Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

THÔNG TIN    >>   NỘI BỘ
TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Để thực hiện tốt công tác PCCC và nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mỗi cán bộ công nhân viên của Công ty, ngày 19/11/2015 Công ty đã phối hợp với  Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Đào tạo huấn luyện PCCC TP Hà Nội tổ chức buổi tập huấn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho nhân viên trong toàn Công ty.

 

  Trong buổi tập huấn, các thành viên đã được nghe Ông Vũ Xuân Lộc - Cán bộ của Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo huấn luyện PCCC TP Hà Nội cung cấp các kiến thức cơ bản về nguyên nhân xảy ra  cháy nổ, chiến thuật và biện pháp chữa cháy, cách  xử lý cháy nổ nơi công sở và gia đình, xử lý tình  huống rò rỉ khí gas và cháy nổ gas trong gia đình; Các thành viên trong công ty đã được cán bộ của Trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo huấn luyện PCCC TP Hà Nội hướng dẫn và thực hành các thao tác sử dụng bình chữa cháy CO2; bình bột và bình chữa cháy tổng hợp để dập tắt đám cháy; các biện pháp thoát hiểm ở nơi xảy ra cháy và nhất là ở nhà cao tầng; biện pháp cứu người bị nạn, để từ đó có thêm kinh nghiệm áp dụng trong thực tiễn.

Buổi học diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc và đã trang bị cho  nhân viên công ty những kiến thức bổ ích, những kỹ năng cần thiết cho mỗi công dân nhằm bảo vệ tính mạng, sức khỏe con người, bảo vệ tài sản nhà nước và của nhân dân, đảm bảo cho cuộc sống an toàn cho cá nhân và tập thể, góp phần xây dựng cuộc sống hạnh phúc cho mỗi gia đình.

Một số hình ảnh đáng nhớ của buổi tập huấn:

 

 

 


Tin khác