Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

THÔNG TIN    >>   CỬA SỔ TRI THỨC
MICRO - CRYSTALLINE ANODIZING PROCESS

QUÁ TRÌNH ANOT VI TINH THỂ

QUÁ TRÌNH ANOT VI TINH THỂ

Công nghệ mạ dựa theo cấu trúc vi tinh thể

 

Trước đây, các phương pháp truyền thống để phủ bề mặt nhôm như phương pháp anot sử dụng những chất rắn vô định hình có cấu trúc vi phân được anot được tạo thành từ những phân tử được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, không tuân theo bất cứ một trật tự nào. Do đó, những bề mặt được anot kém ổn định và dễ bị tan rã, bị phá hủy nhanh khi có sự xuất hiện của các chất có hoạt chất hóa học mạnh (axit hoặc kiềm), dẫn đến việc mất đi khả năng bảo vệ chất nền, mất màu, dễ bị ăn mòn của các bề mặt được anot. 

Chu trình Sanford phát triển một bước tiến mới cho công nghệ mạ

Năm 2010, một dự án được tạo nên để phát triển  công nghệ anot nhôm được dẫn đầu bởi công ty mẹ là Sanford đã đưa ra một loạt các mẫu liên quan đến quá trình chuyển đổi một phần lớp phủ ngoài bằng nhôm oxit không kết tinh thành một lớp mang cấu trúc vi tinh thể (hoặc nano tinh thể) có khả năng như một tấm chắn đối với sự tấn công hóa học. Anot vi tinh thể này có những phân tử được tạo nên theo một trình tự được sắp xếp lặp lại liên tục và ổn định một cách nhiệt động lực học với tốc độ phân hủy chậm khi được đưa ra với các chất hóa học mạnh như acid hay kiếm.


( Theo http://www.micralox.com/technology/micro-crystalin )
Tin khác