Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

THÔNG TIN    >>   NỘI BỘ
ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

Công ty TNHH Huy Thành được thành lập từ ngày 25 tháng 2 năm 2000. Công ty đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, các loại khóa cho các công trình lớn như : Panasonic, Đài THVN, Yamaha, Canon…Công ty đã nhận được chứng nhân quy trình đạt chuẩn ISO và nhiều chứng nhận khác.

Với phương châm mở rộng phát triểnvà vững mạnh hơn nữa công ty đã tập trung đi sâu vào đào tạo phát triển nguồn nhân lực.  Con người là nguồn lực cơ bản và quan trọng nhất quyết định sự tồn tại, phát triển cũng như vị thế của công ty, doanh nghiệp trên thương trường.Theo giá trị cốt lõi của công ty :” Nhân lực là vốn quý nhất và là giá trị cốt lõi của công ty “. Đến với công ty, cán bộ nhân viên không chỉ được làm việc trong môi trường làm việc văn minh, hiện đại có tính đoàn kết, kỷ luật cao mà còn được đào tạo và phất triển bản thân. Công ty đào tạo nghề nghiệp - thực hành làm định hướng chủ yếu, không chỉ quan tâm trau dồi kiến thức, mà trau dồi kiến thức phải đi đôi với rèn luyện kỹ năng thực hành, phát triển tư duy tìm tòi sáng tạo, kết hợp lý luận với thực tiễn; không chỉ quan tâm phát triển tài năng, mà phát triển tài năng phải đi đôi với bồi dưỡng phẩm chất đạo đức nhằm đào tạo thanh niên thành những cán bộ vừa hồng vừa chuyên.

                      

Nhân viên công ty học tập sản xuất các loại cửa

Làm việc tại công ty, công nhân viên được trang bị và cung cấp những năng lực, kỹ năng cần thiết để đủ tự tin làm việc hiệu quả tốt nhất.  

         Công  nhân viên được học tập làm quen với cách thi công lắp đặt của thực tế trên công trường.

Đào tạo và phát triển nguồn nhân lực thực sự rất cần thiết không chỉ giúp nhân viên nâng cao tay nghề, dạy nghề, bồi dưỡng và nâng cao các kỹ năng, bồi dưỡng và nâng cao nghiệp vụ, học tập và trao đổi kinh nghiệm, làm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

Theo quan điểm của tôi khi làm việc tại công ty. Công ty đã và đang thực hiện triết lý “ Thực học, thực hành, thực danh, thực nghiệp”. Tôi không chỉ được học lý thuyết mà còn được thực hành sản xuất các sản phẩm của công ty. Qua quá trình học tập tôi có thể đạt hiệu quả cao công việc đúng với vị trí của mình trong công ty.

Công ty THHH Huy Thành  luôn thu hút người tài về làm việc với công ty. Tại công ty bạn được tạo điều kiện có thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả công nhân viên. Hãy đến với công ty chúng tôi bạn không chỉ làm việc mà còn được nâng cao giá trị bản thân  với gia đình và xã hội. Hãy đến và chung tay góp sức cho sự phát triển của công ty và chính bản thân bạn.

 

 

 

 

 

 

 


Tin khác