Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

THÔNG TIN    >>   CỬA SỔ TRI THỨC
CÔNG NGHỆ TAY NẮM CỬA TIỆT TRÙNG

Xung quanh ta, các loại mầm bệnh và vi khuẩn thực sự nằm tại khắp mọi nơi và việc lau lại tất cả mọi thứ vừa được động vào là một điều không thể. Tuy có thể tiệt trùng trên những bề mặt hay những gì được chạm vào những vẫn có nhiều nơi không được để ý tới và một trong những thứ đó là các tay nắm cửa. Chúng ta thường quên rằng việc các mầm bệnh và vi khuẩn tiếp cận các tay nắm cửa này một cách đơn giản thế nào và sau đó thì chính bàn tay này lại mang những mầm mống đi nơi các nơi khác hay gây hại cho cơ thể người.

Hiện nay, một loại tay nắm cửa thông minh được tạo ra có thể tự diệt khuật tục khi không được sử dụng. Loại tay nắm cửa thông minh này được diệt khuẩn liên tục bằng ánh sáng mang tia UV tự tạo khi cánh cửa ở trạng thái đóng và ánh sáng này tự động tắt khi tay nắm được kéo. Những tay nắm này hoạt động theo cơ chế đơn giản như vậy. Câu hỏi được đặt ra là làm bằng cách nào loại ánh sáng này có thể diệt trùng. Theo một cách đơn giản, nếu những tia UV được tập trung vào một khoảng cách với chiều dài bước song đủ ngắn, chúng sẽ đủ mạnh để tiêu diệt các vi sinh vật. Chúng phá hủy các liên kết phân của của vi sinh vật. Những tia này là một dạng tăng cường của quá trình gây nên sự cháy nắng trên da người. Độ dài bước sóng của tia UV tự nhiên lớn hơn nhiều so với những tia UV này, đây là lý do ánh nắng mặt trời không hoàn toàn có khả năng diệt khuẩn, độ dài bước sóng của những tia UV này có thể được làm ngắn lại (mang năng lượng lớn hơn) để tạo ra hiệu ứng diệt khuẩn và đó là công nghệ được sử dụng trên những tay nắm thông minh này.

Nguồn: Techconsumer

Người dịch: NMT


Tin khác