Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

Thông Tin
GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Được thành lập từ năm 2000, công ty TNHH Huy Thành là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất và lắp đặt cửa: cửa, vách nhôm kính, cửa sắt, cửa thép chống cháy, cửa tự động, phụ kiện cao cấp. Các sản phẩm của công ty đã sớm được khẳng định thương hiệu của mình trong ngành xây dựng, chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất của các công ty thiết kế và xây dựng Nhật Bản nhờ chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công trình có sự tham gia của Huy Thành không dừng lại ở Việt Nam mà trải ra khắp khu vực Đông Nam Á.

Sau 15 năm thành lập, công ty đã mở rộng cả về quy mô cũng như cơ sở vật chất. Từ một khoảnh nhà kho mấy chục mét vuông trong những ngày đầu thành lập, công ty đã xây dựng được khu xưởng và văn phòng làm việc rộng 3000 m2 tại Khu công nghiệp Từ Liêm – Hà Nội. Hệ thống nhà xưởng, máy móc và trang thiết bị hiện đại, được đầu tư nhiều tỉ đồng được sắp xếp khoa học với đội ngũ công nhân có tay nghề cao. Hệ thống văn phòng được thiết kế bài bản với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiệt huyết, trách nhiệm và kỷ luật. Để chuẩn bị cho chiến lược phát triển những năm tiếp theo, Công ty đang triển khai đầu tư xây dựng khu nhà xưởng gần 10ha tại Hưng Hà, tỉnh Thái Bình.

Hướng tới thế kỷ 21, nhằm đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, công ty đã đầu tư nghiên cứu các các loại cửa và phụ kiện, các giải pháp thiết kế thông minh, đem đến cho người tiêu dùng những ngôi nhà xanh tiện nghi, an toàn, thẩm mĩ, tiết kiệm, giảm tiêu hao năng lượng, góp phần giải quyết các vấn đề cấp thiết về bảo vệ môi trường và biến đổi khí hậu trên toàn thế giới.  

Kỷ niệm 15 năm hoạt động với biết bao công sức đóng góp của các thế hệ nhân viên xây dựng nên thương hiệu của Huy Thành, Công ty gửi lời cảm ơn trân trọng đến sự đóng góp quý báu của các  anh chị  những người đã và đang làm việc tại công ty, những người đã ra đi xây dựng sự nghiệp riêng của mình; xin trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của các khách hàng thân thiết đã giúp công ty phát triển được như ngày hôm nay.

Hãy đến với chúng tôi và đồng hành cùng chúng tôi trên con đường tiến tới thành công và hạnh phúc


Tin khác