Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

THƯ NGỎ

Huy Thành đã và đang khẳng định được vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực: Tư vấn – Thiết kế - Cung cấp giải pháp tổng thể về cửa. Chúng tôi hiện là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm, phụ kiên cửa của Nhật Bản do Kenwa cung cấp tại Việt Nam.
Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn nỗ lực và sáng tạo không ngừng nhằm xây dựng Huy Thành thành một nhà cung cấp các giải pháp tổng thể và thông minh, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.
Huy Thành cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những:
- Giải pháp tích hợp, tin cậy & Chuyên nghiệp.
- Dịch vụ hoàn hảo.
- Công nghệ tiên tiến nhất.
Huy Thành luôn đề cao và mong muốn mở rộng hợp tác với các Quý khách hàng & đối tác trong và ngoài nước. Chúng tôi luôn xác định đó là nền tảng cho những bước phát triến bền vững của Công ty.
Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng và Quý Đối tác đã hợp tác với Huy Thành trên chặng đường vừa qua. Rất mong nhận được sự hợp tác, giúp đỡ và ủng hộ của Quý vị nhiều hơn nữa trong thời gian tới!


Tin khác