Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

THÔNG TIN    >>   NỘI BỘ
KỶ NIỆM NGÀY 08-03

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, phụ nữ Công ty TNHH Huy Thành được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty đã hân hoan tổ chức buổi gặp mặt, liên hoan nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

Đại diện cho toàn thể phái mạnh, Anh  Nguyễn Danh Việt  đã lên trao bó hoa cùng với những lời chúc mừng thân thương nhất tới toàn thể các chị em trong công ty .

Thay mặt lãnh đạo công ty, Phó giám đốc  Nguyễn Tiến Dũng đã trao những món quà cùng với những lời chúc mừng chị em nhân ngày kỷ niệm 8/3, cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ phụ nữ với công ty và mong chị em tiếp tục phát huy năng lực làm việc để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao đồng thời làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Buổi gặp mặt đã tạo cơ hội cho chị em có dịp chia sẻ kinh nghiệm của bản thân trong cuộc sống, cũng là buổi trao đổi kinh nghiệm quý báu cho chị em trong cuộc sống gia đình và xã hội.

         Buổi gặp mặt để lại nhiều ấn tượng cho chị em trong công ty và quan trọng hơn là tạo được sự gắn kết và những kinh nghiệm quý giá để xây dựng công ty, xây dựng hạnh phúc gia đình.

Dưới đây đây là một số hình ảnh trong buổi gặp mặt :

Anh Nguyễn Danh Việt tặng hoa và chúc mừng chị em

 

Anh Nguyễn Tiến Dũng gửi lời chúc tới các chị em

 

Anh Chung đọc thơ tặng chị em nhân ngày 08/03

 

Các chị em tưng bừng phấn khởi trong ngày 08/03

Ban biên tập.


Tin khác