Địa chỉ: Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm
Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội
Điện thoại: 024-3765 7062 Fax: 024-3765 7054
Hotline : 0961.961,669 - 0986.943402
Email: huythanhdoor2000@gmail.com
Mã số thuế: 0100988489

Video

Thông tin

NASA dự kiến phát triển hệ thống thông tin liên lạc giữa các hành tinh trong hệ Mặt Trời, có chức năng giống như mạng Internet trên Trái Đất

...
đọc tiếp

Cửa sổ là 1 bộ phận quan trọng trong một công trình tổng thể - cả về thẩm mỹ và ngân sách dành cho sản phẩm này. Sau đây, Huy Thành xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm cửa sổ nhôm nói riêng và cửa nhôm kính hiện đại nói chung.

 

...
đọc tiếp

Kính là vật liệu được sử dụng nhiều làm vách ngăn cách, chống bắn nước và đem lại vẻ sang trọng cho phòng tắm. Phụ kiện đi kèm với kính thường là inox. Để kính luôn sáng trong, Inox luôn bóng đẹp, việc vệ sinh đúng cách là vô cùng cần thiết giúp giữ được thẩm mĩ cũng như tăng độ bền của thiết bị.

...
đọc tiếp

Làm cách nào để giúp căn nhà của bạn vẫn mát mà không cần bật máy điều hòa 24/24?

...
đọc tiếp

Liên hệ

công ty TNHH huy thành
Lô CN3, Cụm CNTT vừa và nhỏ Từ Liêm, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
04-3765 7061/62
04-3765 7054

HÈ SÔI ĐỘNG 2016

Ngày 16/06/2016 vừa qua, Ban văn hóa Công ty TNHH Huy Thành đã tổ chức Kỳ nghỉ dưỡng 2016 cho toàn thể cán bộ CNV cùng gia đình tại Cát Bà - Quảng Ninh.

...

HƯỞNG ỨNG CUỘC THI “HUY THÀNH TRONG TRÁI TIM TÔI”

Để tăng cường tình đoàn kết gắn bó giữa các thành viên công ty, Ban văn hóa công ty đã phát động phong trào viết bài cho trang WEB “Huy Thành trong trái tim tôi”. Đây là cơ hội cho các thành viên đã và đang gắn bó với công ty nói lên cảm nghĩ, mong muốn của mình xây dựng công ty ngày càng tốt hơn.

Cuộc thi đã nhận được hưởng ứng của hầu hết các cán bộ công nhân viên trong toàn công ty. Các bài viết đều thể hiện tình cảm xúc động, mong muốn gắn bó lâu dài và tin tưởng vào tương lai phát triển của công ty. Các Bài viết đã giúp các thành viên trong công ty chia sẻ những tâm tư nguyện vọng và ước mơ cuộc sống của mình, giúp bạn bè đồng nghiệp gần gũi, cảm thông với nhau nhiều hơn, giúp Ban lãnh đạo Công ty hiểu rõ hơn những mong muốn của mọi nhân viên, tiếp thu những ý kiến góp ý, đóng góp cho công ty, cho tập thể, từ đó, xây dựng các chủ chương, chính sách, chiến lược phù hợp cho sự phát triển ổn định và bền vững của công ty.

Ngày 29 tháng 04 năm 2016, Ban Lãnh đạo công ty đã tổ chức trao giải cuộc thi theo phương thức mọi người được quyền bình chọn bài viết. Ban giám khảo đã chọn trao giải thưởng cho 5 bài viết xuất sắc, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải nhì và 2 giải ba.

Ban biên tập xin đăng lại 03 bài được giải cao nhất của cuộc thi:

...

TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY

Để thực hiện tốt công tác PCCC và nâng cao nhận thức, trách nhiệm cho mỗi cán bộ công nhân viên của Công ty, ngày 19/11/2015 Công ty đã phối hợp với  Trung tâm Nghiên cứu Ứng dụng và Đào tạo huấn luyện PCCC TP Hà Nội tổ chức buổi tập huấn phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho nhân viên trong toàn Công ty.

...

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA ĐẦY HỨNG KHỞI

Được sự nhất trí của Ban Lãnh đạo, Công ty TNHH Huy Thành đã tổ chức hoạt động ngoại khóa tour du lịch Bái Đính – Tràng An- Rừng Cúc Phương 2 ngày 1 đêm (23/10 – 24/10/2015) dành cho toàn thể CB CNV của công ty.

 

...

KỶ NIỆM NGÀY 08-03

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, phụ nữ Công ty TNHH Huy Thành được sự quan tâm của Ban Lãnh đạo công ty đã hân hoan tổ chức buổi gặp mặt, liên hoan nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Thế giới nói chung và Phụ nữ Việt Nam nói riêng.

...

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN NHÂN LỰC

Công ty TNHH Huy Thành được thành lập từ ngày 25 tháng 2 năm 2000. Công ty đã sản xuất và cung cấp các sản phẩm cửa nhôm kính, các loại khóa cho các công trình lớn như : Panasonic, Đài THVN, Yamaha, Canon…Công ty đã nhận được chứng nhân quy trình đạt chuẩn ISO và nhiều chứng nhận khác.

...

DU XUÂN ĐẦU NĂM

Nhân dịp kỉ niệm 15 năm thành lập công ty (ngày 25/2/2000 – ngày 25/2/2015) công ty đã tổ chức cho toàn thể cán bộ, nhân viên chuyến du xuân sớm kết hợp với công tác từ thiện. Đây cũng là một nét văn hóa đẹp mà công ty đang xây dựng.

Điểm đến của công ty đợt này là vùng đất Sapa – một miền đất được thiên nhiên phú cho nhiều cảnh đẹp nhưng cuộc sống của người dân vùng cao còn gặp nhiều khó khăn.

...